VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Care Việt Nam

Vệ sinh công nghiệp là quy trình vệ sinh, làm sạch với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại cùng các hóa chất vệ sinh chuyên dụng giúp tối ưu hiệu quả làm sạch, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Dịch vụ vệ sinh bảo trì hằng ngày

Vệ sinh bảo trì hằng ngày là phần việc không thể thiếu đối với các công trình lớn như tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Chính vì thế, thông qua Care Việt Nam, Taisei VN cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo trì hằng ngày với đầy đủ các bước, giúp đảm bảo các khu vực được làm sạch tốt nhất. Tạo nên không gian sống và làm việc lành mạnh, hiệu quả, đồng thời, giúp kéo dài tuổi thọ vật dụng và trang thiết bị trong tòa nhà. Bên cạnh đó, Taisei VN còn trực tiếp kiểm tra và giám sát quá trình thực hiện, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho Khách hàng.

28

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Sau khi hoàn tất thi công, lượng rác thải và vật tư dư thừa rất lớn vì vậy quy trình vệ sinh sẽ rất phức tạp, tốn nhiều thời gian và chi phí. Hiểu được điều đó, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng với quy trình được xây dựng chỉn chu và hoàn thiện. Rác thải được thu gom, phân loại và vận chuyển bằng những công cụ, máy móc chuyên dụng. Bên cạnh đó, Chúng tôi đặc biệt chú trọng loại bỏ các hóa chất độc hại còn tồn dư sau khi hoàn thành xây dựng công trình để tránh gây nguy hiểm cho Khách hàng. Song song đó, các mảng bám, bụi bẩn bám trên các bề mặt cũng được làm sạch bằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng, giúp tạo không gian thoáng mát, sang trọng cho tòa nhà.

18(1)

Vệ sinh nhôm kính trên cao

Việc vệ sinh nhôm kính trên cao là nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn khi làm việc trên cao. Tất cả nhân sự đều được cấp chứng chỉ an toàn tại các đơn vị uy tín như Quatest 2, Quatest 3. Tuy nhiên, công việc này không chỉ đòi hỏi cần có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mà còn cần được đầu tư về trang thiết bị hiện đại cùng quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người lao động. Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị leo cao hiện đại được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Petzl, Protecta (Châu Âu)... cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

5-2

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bên cạnh quy trình triển khai dịch vụ công nghiệp được xây dựng khoa học bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Taisei VN chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến với nhiều dòng sản phẩm như máy sàn đơn, máy liên hợp 2 mâm, máy liên hợp 1 mâm, máy giặt thảm, máy hút bụi… giúp tiết kiệm sức lực cũng như thời gian vệ sinh. Các dòng hóa chất vệ sinh đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín như Diversey, Ecolab, Saraya… đảm bảo an toàn - thân thiện với môi trường cũng như hiệu quả làm sạch tối ưu.

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng một giải pháp toàn diện, trọn gói, ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như chăm sóc cây xanh, kiểm soát côn trùng, cung cấp vật liệu tiêu hao… giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Taisei VN luôn không ngừng nỗ lực cải thiện các hạng mục dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho Khách hàng.