TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI SẢN

Dịch vụ Quản Lý Tài Sản của Công ty Taisei VN mang đến những giải pháp giúp Khách hàng quản lý

Dịch vụ Quản Lý Tài Sản của Công ty Taisei VN mang đến những giải pháp giúp Khách hàng quản lý, vận hành tòa nhà trơn tru, hạn chế tối đa những sự cố xảy ra đối với các khu dân cư và luôn đảm bảo an toàn cho cư dân/khách thuê. Bên cạnh đó, Taisei VN còn tham gia hỗ trợ cố vấn chiến lược, thông qua dịch vụ tư vấn khai thác giá trị của tài sản.

consultant

Với những chiến lược và phương pháp thực hiện hiệu quả của mà dịch vụ tư vấn khai thác của Taisei VN mang lại, chắc chắn các giá trị tài sản sẽ được khai tác tối đa, đem lại lợi nhuận tối đa cho Chủ đầu tư. Taisei VN nghiên cứu, tính toán và phân tích chuyên sâu thực trạng và tiềm năng tài sản của Khách hàng và qua đó, Chúng tôi tư vấn lập kế hoạch danh mục và ngân sách các công việc, nhân sự, quy trình và trang thiết bị cần thiết để nhận bàn giao và vận hành các tài sản như:

- Giải pháp Quản lý Tài sản (Tòa nhà, Khu đô thị, Nhà máy…)
- Giải pháp Quản lý Cơ sở Vật chất
- Giải pháp Bãi xe Thông minh
- Tư vấn Định giá
- Tư vấn Chiến lược Thương mại

Ngoài ra, với kinh nghiệm đúc kết lâu năm trong ngành Quản Lý Tài Sản, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng lên phương án khai thác các mặt bằng thương mại, và xác định giá trị của tài sản bất động sản hoặc động sản để nhà đầu tư có thể khai thác tối đa giá trị tài sản đó.