QUẢN LÝ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Taisei VN thiết lập hệ thống quản lý tập trung trong hai lĩnh vực chính: không gian và cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, Chúng tôi còn hỗ trợ quản lý con người, tổ chức hoặc quản trị nguồn vốn, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, khai thác và quản lý tài sản đã đầu tư, nâng cao hiệu suất lao động, giảm thiểu các rủi ro, thiếu sót về quy trình, pháp lý trong việc quản lý tài sản.

Đánh giá, tối ưu hóa việc sử dụng mặt bằng

Chúng tôi tư vấn chọn mặt bằng thương mại vị trí hợp lý, đánh giá diện tích, chi phí thuê, xác định hiện trạng và tính pháp lý của mặt bằng.

Bố trí mặt bằng là một trong những nội dung quan trọng trong quản lý cơ sở vật chất, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và chất lượng làm việc của doanh nghiệp. Trong điều kiện mặt bằng ngày càng khan hiếm và đắt giá, việc bố trí mặt bằng một cách hợp lý khoa học sẽ giúp tăng cường tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí rõ rệt.

Xây dựng kế hoạch tài chính, hành chính, nhân sự

Taisei VN sẽ xây dựng kế hoạch tài chính ngắn hạn hoặc dài hạn tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư, tư vấn xác định các nguồn lực, cách tổ chức hành chính nhân sự để đạt được các mục tiêu đề ra. Từ đó giúp chủ đầu tư vận hành và kiểm soát tốt hệ thống.

Quản lý, mua hàng và đấu thầu các trang thiết bị & dịch vụ

Ngoài việc tư vấn, lập kế hoạch, Chúng tôi trực tiếp tham gia vào quản lý và cung cấp các thiết bị, phần mềm để tối ưu hóa việc vận hành một cách tốt nhất.

Cung cấp nhân sự quản lý & vận hành

Chúng tôi là một phần của bạn và bạn là một phần của Chúng tôi. Việc đưa nhân sự của Taisei VN vào công trình sẽ giúp cả hai phía dễ dàng kiểm tra chéo và tương tác ngay lập tức để xử lý các tình huống phát sinh. Đội ngũ quản lý, vận hành của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp cam đoan sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Vận hành, kiểm tra các thiết bị

Tham gia trực tiếp vào việc vận hành, kiểm tra, bảo trì các hệ thống thiết bị thông qua ứng dụng hoặc nhân sự tại chỗ, Taisei VN luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt chặng đường phát triển kinh doanh để đem lại các lợi ích tốt nhất.

Đội ngũ của Chúng tôi sẽ đảm bảo doanh nghiệp có đầy đủ các nền tảng cơ sở thuận lợi bao gồm các trang thiết bị, nhân sự, dịch vụ phụ trợ, quy trình… để doanh nghiệp tập trung vào mảng kinh doanh chính từ đó tối ưu hóa hiệu quả làm việc, cải thiện doanh thu và tiết kiệm chi phí.