Tết Sum Vầy - Xuân An Khang: Không Khí Đón Tết Rộn Ràng Tại Taisei VN

Tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới sắp đến, đánh dấu một hành trình đầy những thử thách và những thành công đáng kể đối với Taisei VN. Chắc hẳn vào những ngày cuối của tháng Chạp Âm lịch này, mỗi thành viên đều mang trong mình một chút tâm trạng bồi hồi, xao xuyến và ngóng trông Tết đến.

Hòa mình vào không khí rộn ràng và háo hức, Taisei VN cũng đã mang mùa xuân về với tất cả thành viên của công ty. Tết đã đến bên thềm với sự xuất hiện của những cành mai vàng nở rộ, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ… Các trang trí tại văn phòng đều gần gũi, thân thuộc và mang màu sắc tươi tắn cho một năm mới may mắn và thành công. Ai nấy cũng đều hào hứng ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp tại khu vực được trang trí tỉ mỉ này.

nhân viên làm việc văn phòng-min
Không khí Tết đã đến với văn phòng của Taisei VN

Những ngày cuối năm, tất cả thành viên đều tranh thủ làm việc hết năng suất, hoàn tất những công việc tồn đọng để đón chờ một mùa Tết đoàn viên bên gia đình, người thân yêu và bạn bè. Có thể thấy được, tuy công việc cuối năm bận rộn nhưng Taisei VN vẫn ưu tiên những hoạt động tập thể mang tính gắn kết và trang trí khắp văn phòng tạo nên bầu không khí tràn đầy sức sống, tạo cảm hứng làm việc cho tất cả các thành viên. Điều này thể hiện Ban Giám Đốc không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh mà còn quan tâm về mặt tinh thần dành cho cán bộ - nhân viên. Taisei VN luôn tự hào về văn hóa doanh nghiệp mà Chúng tôi đã xây dựng và nuôi dưỡng. Đây không chỉ là nền tảng chung về giá trị và mục tiêu mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân nhân tài, tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đóng góp vào sự thành công dài hạn của doanh nghiệp. Sự đồng lòng, đoàn kết và tôn trọng là những giá trị mà Chúng tôi chú trọng hàng đầu.

Trang trí tết tại văn phòng-min
Không khí văn phòng những ngày cuối năm

Tết cũng là dịp thích hợp để Taisei VN gửi lời tri ân đến Khách hàng, Đối tác vì đã đồng hành, hỗ trợ trong suốt một năm qua. Sự tin tưởng của Khách hàng, Đối tác là nguồn động lực giúp Chúng tôi không ngừng nỗ lực và gặt hái nhiều thành tựu trong năm 2023 vừa qua.

Quà Tết-min
Quà Tết tri ân - Trọn nghĩa vẹn tình

Những ngày Tết cổ truyền đã đến gần, Taisei VN tri ân cho sự cống hiến của toàn thể cán bộ - nhân viên và sự đồng hành của Quý Khách hàng. Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một một năm mới bình an, khởi đầu mới suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Hy vọng năm mới đến, Taisei VN sẽ đạt được nhiều thành tựu, chinh phục những cột mốc mới và phát triển hơn nữa.