Taisei VN Triển Khai Dịch Vụ Cho Thuê Thương Mại Tại Thị Trường Việt Nam

Ngành bán lẻ đã phải đối mặt với những thách thức to lớn trong ba năm qua, mặc dù điều kiện thị trường có phần cải thiện sau khi đại dịch suy thoái. Thị trường Việt Nam đã ghi nhận các nhà bán lẻ cùng Chủ đầu tư đều đang nỗ lực trong các công tác chuẩn bị mua sắm cho những tháng cuối năm. Cùng với đó là xu hướng các thương hiệu lớn đang ngày càng ưa chuộng việc thuê mặt bằng ở trung tâm thương mại và các vị trí đắc địa để thu hút lượng lớn Khách hàng. Nắm bắt được điều đó, Taisei VN đã triển khi dịch vụ cho thuê thương mại với hàng loạt các dự án cho thuê trọng điểm tại khu vực TP. HCM.

 

Triển vọng của thị trường bán lẻ tại Việt Nam

Việt Nam là một thị trường được đánh giá khá tốt nhờ nguồn cầu bán lẻ. Theo Tổng cục thống kê, trong 7 tháng đầu năm, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng đạt 3.529,8 nghìn tỷ đồng, tăng 10,4% so với cùng kỳ năm 2023. Nổi bật là doanh thu bán lẻ hàng hóa chiếm 2.777,7 nghìn tỷ, tăng 9% so với cùng kỳ 2022, dịch vụ lưu trú, ăn uống đạt 377,3 nghìn tỷ, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm trước.

Tín hiệu phục hồi của ngành bán lẻ cũng đang thể hiện rõ ràng hơn tại các thành phố lớn. Tỷ lệ trống tại các khu phố thương mại, trung tâm thương mại đang giảm dần và các thương hiệu lớn đang tận dụng lợi thế về giá thuê để quay trở lại. Cùng với đó là sự phát triển trở lại của ngành du lịch đã góp phần kích cầu đối với bán lẻ truyền thống. Đặc biệt tại các điểm mua sắm gần trung tâm, nơi tập trung các thương hiệu bán lẻ, nhà hàng và tiện ích giải trí đa dạng, mang lại trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng. 

Việc sử dụng các cửa hàng bán lẻ được thiết kế đẹp mắt với các dịch vụ cá nhân hóa, khu vực café, sảnh sự kiện là điểm đến để Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với thương hiệu. Nhiều thương hiệu cao cấp cũng sử dụng cửa hàng trực tiếp của mình như là một chiến lược nhằm tăng nhận diện thương hiệu với cộng đồng. 

TTTM cho thuee

Thị trường bán lẻ tại Việt Nam đang từng bước chuyển mình với hàng loạt dự án cho thuê trọng điểm.

Taisei VN – Đơn vị cho thuê thương mại uy tín tại thị trường Việt Nam

Là một trong những công ty quản lý tài sản – cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam, Taisei VN luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng một giải pháp quản lý toàn diện, giúp Khách hàng tối ưu hóa nguồn lực cũng như chi phí vận hành. Việc mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực thương mại được xem là một bước tiến lớn, đặt nền tảng cho sự phát triển của Taisei VN khi thị trường đang cần một đơn vị quản lý chất lượng với đầy đủ các dịch vụ bổ trợ xung quanh. 

Hệ sinh thái dịch vụ Taisei VN-01

 

Taisei VN - Công ty cung cấp dịch vụ quản lý tài sản - cơ sở vật chất toàn diện

Taisei VN cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho những Khách hàng có mong muốn cho thuê bất động sản thương mại tại các trung tâm thương mại, từ các thủ tục chuẩn bị cho đến tiếp thị và chào thuê sản phẩm. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà đầu tư và khách thuê nhằm bảo vệ quyền lợi và đáp ứng các nhu cầu cũng như danh mục đầu tư của Khách hàng, liên tục cập nhật tiến độ, những cơ hội có được trong suốt quá trình triển khai và thương lượng. Đặc biệt hơn, Taisei VN còn tận dụng mạng lưới Khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành cùng tiềm lực tài chính từ hệ sinh thái giúp kết nối các Khách hàng tiềm năng trên nhiều khu vực tại cùng một thời điểm, mang đến những giá trị vượt bậc về sự phát triển và doanh thu cho Khách hàng.

Central Premium-01

Central Premium - Một trong những dự án cho thuê do Taisei VN tiếp nhận

Kết hợp chuyên môn trong ngành quản lý và sự am hiểu về thị trường, Taisei VN tự tin đồng hành cùng Khách hàng là các Chủ đầu tư, khách thuê trong từng bước và mang đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

---------------------------------

Thông tin liên hệ:

Taisei VN 

Địa chỉ: P. 1901 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Call Center: 0909 411 885  |  0911 401 955  |   0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn  

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/taisei-vn/    

Facebook: https://www.facebook.com/taisei.com.vn