Taisei VN - Nhân Sự Là Yếu Tố Then Chốt Nâng Tầm Chất Lượng Dịch Vụ

Tiên phong dẫn đầu trong ngành quản lý tài sản – cơ sở vật chất, Taisei VN hiểu rằng, nhân sự chính là yếu tố then chốt để nâng tầm chất lượng dịch vụ, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Taisei VN. 

Tiên phong dẫn đầu trong ngành quản lý tài sản – cơ sở vật chất, Taisei VN hiểu rằng, nhân sự chính là yếu tố then chốt để nâng tầm chất lượng dịch vụ, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Taisei VN. 

Hơn 14 năm hoạt động trong ngành quản lý tài sản – cơ sở vật chất, Taisei VN không ngừng lớn mạnh và nỗ lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi đóng góp trực tiếp vào sự phát triển kinh doanh của Khách hàng thông qua những giải pháp quản lý toàn diện, giúp Khách hàng tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, mang lại hiệu quả vượt trội về doanh thu..

Bên cạnh các giải pháp tối ưu, toàn diện về vận hành, Taisei VN còn sở hữu hệ sinh thái đa ngành vững mạnh bao gồm tất cả các dịch vụ tiện ích vượt trội: dịch vụ vệ sinh công nghiệp; giải pháp hóa chất công nghiệp; tư vấn, thiết kế - lắp đặt hệ thống an ninh (CCTV); khai thác và vận hành bãi xe thông minh; dịch vụ bảo vệ; giải pháp giặt ủi công nghiệp; giải pháp công nghệ - phần mềm cho doanh nghiệp… Mang đến cho Khách hàng nhiều lợi ích hơn khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau trong cùng một dự án. Qua đó, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự, dễ dàng kiểm soát và quản lý chất lượng dịch vụ, giảm thiểu rủi ro trong vận hành.

Dịch vụ Taisei VN-01

 

Taisei VN cung cấp giải pháp quản lý tài sản - cơ sở vật chất toàn diện

Trong suốt quá trình hoạt động, Taisei VN hiểu rằng, yếu tố then chốt để nâng tầm chất lượng dịch vụ và đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty chính là nhân sự. Chính vì thế, Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhân sự an tâm làm việc và phát triển kỹ năng – kiến thức chuyên môn của bản thân.

Taisei VN là một trong những công ty quản lý tài sản - cơ sở vật chất thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) cho nhân viên. Chúng tôi nhận thức rõ vai trò quan trọng của bảo hiểm trong hệ thống an sinh xã hội, do đó, Ban Giám Đốc công ty đã luôn quan tâm - chú trọng chăm lo đời sống và thực hiện đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Đồng thời, đẩy mạnh công tác xây dựng môi trường làm việc an toàn và các chính sách phát triển nhân sự khác, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cũng như đóng góp trực tiếp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Quý 1 năm 2023, Taisei VN vinh dự khi là một trong 79 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Bảo hiểm Xã hội, Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia 100% BHXH cho nhân viên.

Untitled-3-1

 

Taisei VN vinh dự nhận bằng khen của Bảo hiểm Xã hội, Thành phố Hồ Chí Minh

Điều này khẳng định: Taisei VN là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác an sinh cho nhân sự. Đây là giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của đơn vị khi quyền lợi của người lao động luôn được quan tâm, đảm bảo và yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu.

—---------------------------------

Thông tin liên hệ:

Taisei VN 

Địa chỉ: P. 1901 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Call Center: 0909 411 885  |  0911 401 955  |   0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn  

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/taisei-vn/    

Facebook: https://www.facebook.com/taisei.com.vn