Taisei VN: “Cười Cho Việc Điểm 10” - Ngại Gì Không Cười

 

Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích các thành viên luôn tươi cười và vui vẻ trong quá trình làm việc, Taisei VN đã phát động chương trình “Cười cho việc điểm 10” để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho tất cả các thành viên. 

 

 

Sau 03 tuần phát động, cuộc thi “Cười cho việc điểm 10” đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các thành viên. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi ghi lại rất nhiều khoảnh khắc với những nụ cười tràn đầy năng lượng. 

 

Taisei VN

 

Top những bài dự thi nổi bật của cuộc thi “Cười cho việc điểm 10”

Những con số ấn tượng mà cuộc thi nhận được là 60+ bài dự thi, 2000+ lượt quan tâm, 500+ tương tác cùng bình luận đã khiến không khí cuộc thi trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Căn cứ theo thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất trong danh sách 20 bài thi nổi bật và các giải thuộc về: 

  • Giải Nhất - (Ông) Phạm Đức Kỳ
  • Giải Nhì - (Bà) Nguyễn Thị Mỹ Duyên
  • Giải Ba - (Bà) Đỗ Thị Huyền Trang 

 

d32a6a6e-3e1f-4da4-aa9e-bf502cc91dcd

Lộ diện những gương mặt thắng giải cuộc thi “Cười cho việc điểm 10”

Có thể thấy, cuộc thi đã giúp các thành viên lưu lại những nụ cười “tỏa nắng, những khoảnh khắc đẹp đẽ và chân thực nhất”. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, một thông điệp thú vị về sự nhiệt huyết, tình yêu thương và mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. 

Một lần nữa, Taisei VN xin chúc mừng 03 thành viên may mắn và cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả thành viên trong cuộc thi “Cười cho việc điểm 10” vừa qua. Sự quan tâm của Ban giám đốc và sự tích cực của tất cả các thành viên đã lan tỏa những năng lượng tích cực đến với toàn thể đại gia đình “Taisei VN”, tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên. Hy vọng rằng, tất cả các thành viên sẽ luôn gắn bó cùng nhau, ghi thêm những dấu ấn đáng nhớ trong suốt hành trình làm việc và cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.