QUẢN LÝ - VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Trong quá trình vận hành tòa nhà, có rất nhiều loại chi phí phát sinh như điện, nước, vệ sinh, bảo trì - bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật

Dịch vụ quản lý tài chính

Trong quá trình vận hành tòa nhà, có rất nhiều loại chi phí phát sinh như điện, nước, vệ sinh, bảo trì - bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật… gây ra rất nhiều khó khăn trong quản lý. Chính vì thế, Taisei VN với dịch vụ quản lý tài chính, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi. Chúng tôi xây dựng và triển khai quy trình quản lý tài chính rõ ràng và minh bạch, hạn chế những sai sót và tranh chấp có thể xảy ra. Lập kế hoạch báo cáo định kỳ theo tháng, quý để Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm rõ chi tiêu trong tòa nhà. Đồng thời, Taisei VN còn tích cực hỗ trợ và phối hợp với các phòng ban khác để quá trình quản lý tài chính được diễn ra thuận lợi và chặt chẽ tránh thất thoát tài sản cho Chủ đầu tư.

cach-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-03

Dịch vụ quản lý hành chính

Thông thường, trong tòa nhà sẽ có rất nhiều Khách hàng, cư dân cùng sinh sống và làm việc. Vì vậy, khối lượng thư tín, văn bản và giấy tờ cần quản lý là rất lớn. Hiểu được điều đó, Taisei VN cung cấp dịch vụ quản lý hành chính, đảm bảo việc chuyển - nhận thư tín, chứng từ, văn bản được diễn ra nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Tất cả các tài liệu, chứng từ liên quan đều được lưu trữ và sắp xếp một cách khoa học, tránh thất lạc cũng như nhầm lẫn. Đồng thời, Chúng tôi xây dựng quy trình tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp các khiếu nại, thắc mắc của Khách hàng 24/7, mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Dịch vụ quản lý Khách hàng

Để đảm bảo mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Taisei VN đã xây dựng quy trình quản lý Khách hàng chuyên biệt. Sẵn sàng tiếp đón, hỗ trợ và hướng dẫn Khách hàng khi đến thăm hoặc làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn ứng dụng phần mềm ERP giúp thu thập thông tin, tìm kiếm và theo dõi tình trạng Khách hàng trong suốt quá trình quản lý, giúp Chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động bên trong tòa nhà.

phan-mem-erp-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-01-min

Dịch vụ quản lý nhân sự

Nhân sự được đánh giá là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, Taisei VN cung cấp dịch vụ quản lý nhân sự với mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào sự thành công to lớn cho Chủ đầu tư. Nhân sự tại Taisei VN đều được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm định kỳ để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Chúng tôi với số lượng nhân sự lớn cùng quy trình phân bổ nhân sự hợp lý, đảm bảo tòa nhà luôn được vận hành liên tục, giảm thiểu tối đa tình trạng thiếu hụt nhân sự.

(Hình-ảnh-thái-độ-phục-vụ-theo-tinh-thần-Omotenashi)

Dịch vụ quản lý nhà thầu

Việc lắp đặt, bảo trì - bảo dưỡng các hệ thống trang thiết bị trong tòa nhà là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm chi phí cho Khách hàng, Taisei VN luôn chú trọng trong việc tìm kiếm và lựa chọn các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của công việc.

Với phương châm “We care for you”, Taisei VN tự tin mang đến dịch vụ quản lý tòa nhà chuẩn Nhật, được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với phong cách và văn hóa người Việt. Không những thế, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lý vệ sinh tòa nhà, an ninh - bảo vệ, quản lý cơ sở vật chất… thông qua sự phối hợp và hỗ trợ từ phía các công ty thành viên như Care Việt Nam, TSP.