Mở Rộng Hoạt Động Kinh Doanh – Taisei VN Hướng Đến Cung Cấp Giải Pháp Quản Lý Bất Động Sản Toàn Diện

Cùng với sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, Taisei VN không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh, hướng đến cung cấp các giải pháp quản lý – vận hành bất động sản toàn diện với hệ sinh thái đa ngành nghề cùng chất lượng dịch vụ vượt trội được khẳng định trên toàn quốc.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ

Quản lý tòa nhà

Thành lập từ năm 2009, cho đến nay, Taisei VN dần khẳng định vị thế tiên phong và trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản – cơ sở vật chất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các Khách hàng là các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu biệt lập, khu căn hộ cao cấp, hệ thống trường học quốc tế… 

Năng lực quản lý của Taisei VN không chỉ thể hiện ở việc tư vấn cho Khách hàng các giải pháp hiệu quả mà Chúng tôi còn xây dựng kế hoạch chiến lược, trực tiếp quản lý – vận hành dự án hàng ngày dựa trên bốn trụ cột chính: “Tiêu chuẩn – Minh bạch – Chuyên nghiệp – Toàn diện” với các giải pháp toàn diện về tài chính, nhân sự, kỹ thuật, bảo trì - bảo dưỡng, quản lý cư dân/ khách thuê… cùng các dịch vụ phụ trợ khác.

dự án Taisei VN đang quản lý - vận hành-01 (1)

Taisei VN hiện đang là đối tác quản lý - vận hành của nhiều dự án trọng điểm tại khu vực TP. HCM

Đội ngũ nhân sự quản lý tại dự án của Chúng tôi sẽ luôn phối hợp chặt chẽ cũng bộ phận chuyên môn, luôn đảm bảo tòa nhà được vận hành một cách ổn định, góp phần gia tăng tỷ lệ giữ chân Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại dự án. 

Mua – bán, cho thuê bất động sản

Hướng đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh và hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, Taisei VN không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ quản lý bất động sản, bao gồm ba mảng chính: mua, bán và cho thuê. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho các nhà đầu tư bất động sản và cả khách thuê từ thủ tục chuẩn bị cho đến việc tiếp thị - chào thuê sản phẩm. 

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà đầu tư và khách thuê nhằm bảo vệ quyền lợi và đáp ứng các nhu cầu cũng như danh mục đầu tư của Khách hàng, liên tục cập nhật tiến độ, những cơ hội có được trong suốt quá trình triển khai và thương lượng. Đặc biệt hơn, Taisei VN còn tận dụng mạng lưới Khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành cùng tiềm lực tài chính từ hệ sinh thái giúp kết nối các Khách hàng tiềm năng trên nhiều khu vực tại cùng một thời điểm, mang đến những giá trị vượt bậc về sự phát triển và doanh thu cho Khách hàng.

TPHCM Toàn cảnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý toàn diện thông qua việc kết hợp giữa dịch vụ quản lý tòa nhà và mua - bán - cho thuê bất động sản

Dịch vụ cộng thêm

Chúng tôi liên tục phát triển và mở rộng mạng lưới đối tác để mang đến cho Khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích như quản gia, thiết kế nội thất, đưa đón nhân viên, chăm sóc sức khỏe, cung cấp suất ăn công nghiệp…

Dịch vụ cộng thêm

Dịch vụ cộng thêm tại Taisei VN

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở dịch vụ tại Taisei VN

Hệ sinh thái dịch vụ toàn diện

Chúng tôi sở hữu hệ sinh thái đa ngành vững mạnh bao gồm tất cả các dịch vụ tiện ích vượt trội: dịch vụ vệ sinh công nghiệp; giải pháp hóa chất công nghiệp; tư vấn, thiết kế - lắp đặt hệ thống an ninh (CCTV); khai thác và vận hành bãi xe thông minh; dịch vụ bảo vệ; giải pháp giặt ủi công nghiệp; giải pháp công nghệ - phần mềm cho doanh nghiệp… giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải lựa chọn sử dụng và quản lý nhiều đơn vị trong cùng một dự án.

Hệ sinh thái dịch vụ Taisei VN-01

Hệ sinh thái dịch vụ tại Taisei VN

Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Hơn 14 năm hoạt động trong ngành quản lý tài sản – cơ sở vật chất, Taisei VN không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi đóng góp trực tiếp vào sự phát triển kinh doanh của Khách hàng thông qua những giải pháp quản lý toàn diện, giúp Khách hàng tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, mang lại hiệu quả vượt trội về doanh thu.

phân bổ khắp 63 tỉnh thành cùng các con số nổi bật-01

Taisei VN - Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản - cơ sở vật chất

Đối tác chiến lược

Mạng lưới Khách hàng rộng khắp 63 tỉnh thành chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của Taisei VN trong lĩnh vực quản lý bất động sản tại Việt Nam. 

Đội ngũ nhân sự

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ từ tận trái tim, vượt hơn cả sự mong đợi của Khách hàng, đội ngũ nhân sự của Taisei VN được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí khắt khe và được đào tạo nghiệp vụ ít nhất 6 tháng trước khi đảm nhận nhiệm vụ ở bất kỳ dự án nào. Chúng tôi phục vụ dựa trên sự thấu hiểu và nỗ lực để đem đến những lợi ích cho tất cả các bên; tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp và thịnh vượng cho mỗi cá nhân.

i ngũ nhân sự Taisei VN

Đội ngũ nhân sự tại Taisei VN

Giải pháp công nghệ tiên tiến

Được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý tài sản, phần mềm quản lý tòa nhà của Taisei VN là công cụ đắc lực để nâng tầm tiêu chuẩn vận hành – quản lý tòa nhà, khu căn hộ; thay đổi từ truyền thống sang hiện đại. Công cụ này đảm bảo tất cả hoạt động trong tòa nhà luôn được vận hành liên tục thông qua các tính năng nổi bật như thông báo, tin tức, đặt lịch sử dụng dịch vụ, thanh toán…

App cư dân

Taisei VN tiên phong ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý - vận hành

Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực, Taisei VN không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, mang đến cho Khách hàng những giải pháp quản lý toàn diện cùng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của Taisei VN. 

—---------------------------------

Thông tin liên hệ:

Taisei VN 

Địa chỉ: P. 1901 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Call Center: 0909 411 885  |  0911 401 955  |   0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn  

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/taisei-vn/    

Facebook: https://www.facebook.com/taisei.com.vn