LẮP ĐẶT BÃI XE THÔNG MINH

Dịch vụ khai thác, khoán và quản lý bãi xe

Không đơn giản là việc kẻ các đường phân cách đỗ xe, thiết lập cổng soát vé hay lắp thêm vài camera giám sát. Tại TSP, Chúng tôi khai thác, khoán và quản lý bãi xe dựa trên các tiêu chí:

Phương án thiết kế được xây dựng chuyên biệt, phù hợp với tình hình thực tế và tối ưu diện tích sử dụng.

Trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất tại bãi xe như hệ thống an toàn cháy nổ, hệ thống thoát nước – thoát khí, hệ thống cách âm, chống rung…

tsp-4

Dịch vụ tư vấn và thiết kế bãi xe thông minh

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại TSP, các hệ thống bãi xe được thiết kế riêng biệt, đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu của Khách hàng. Song song đó, Chúng tôi ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý và vận hành hệ thống bãi xe như công nghệ nhận dạng RFID, đầu đọc thẻ tầm xa, barrier tự động… Mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho Khách hàng.

26

Dịch vụ cung cấp thiết bị, thi công – lắp đặt và bảo trì bãi xe

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị, thi công – lắp đặt và bảo trì bãi xe với quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, là đối tác uy tín của các thương hiệu toàn cầu như Hikvision, Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý.

z3621007343573_ddf129bfcc6890230d554806114fe6c9

Cung ứng nhân sự bãi xe

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự bãi xe, Chúng tôi đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân sự đảm bảo đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí an ninh trong bãi xe. Bên cạnh đó, nhân viên bãi xe tại TSP được trang bị các thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình làm việc, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn sẵn sàng ứng phó các tình huống khẩn cấp. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm và không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

hinh 6-1