KHAI THÁC KINH DOANH

Bên cạnh hoạt động quản lý và vận hành tòa nhà, Taisei VN còn cung cấp dịch vụ Khai thác kinh doanh nhằm tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận cho khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các khu vực kinh doanh, căn hộ, văn phòng của khách hàng và trực tiếp đại diện thực hiện các giao dịch cho thuê, chuyển đổi quyền sở hữu. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận một cách tốt nhất. Taisei VN cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau:

  • Cho thuê mặt bằng văn phòng, kinh doanh thương mại
  • Cho thuê căn hộ, nhà ở, bất động sản
  • Môi giới chuyển nhượng quyền sở hữu và sử dụng bất động sản
  • Tìm kiếm mặt bằng theo yêu cầu khách hàng​

1594275321

Con người là yếu tố quyết định đến chất lượng và sự phát triển của ngành dịch vụ. Vì vậy, tại Taisei VN luôn chú trọng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kỹ năng cao, khả năng tư vấn thuyết phục, tinh thần phục vụ tận tâm với sứ mệnh “Tận tâm vì sự phát triển của Khách hàng”.

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Chúng tôi cam kết đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng, phục vụ 24/7 trong quá trình quản lý dịch vụ Khai thác kinh doanh. Quý khách hàng có thể yên tâm tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của mình.