Công Ty Taisei VN Tham Gia Hiến Máu Vì Cộng Đồng

Toàn thể cán bộ - công nhân viên (CB – CNV) của Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN (Taisei VN) đã cùng nhau tham gia sự kiện hiến máu nhân đạo “Triệu giọt máu – Một tấm lòng” vào ngày 07/10/2023. 

 

Sự kiện do Tập đoàn Care Solutions phối hợp cùng Khoa Huyết học – Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức tại Chung cư Golden Mansion - một trong những dự án căn hộ cao cấp với những tiêu chuẩn khắt khe do Công ty Taisei VN quản lý. Đây là một trong những sự kiện hiến máu lớn nhất tại TP. HCM.

CB NV Taisei VN

Một số hình ảnh tại sự kiện hiến máu “Triệu giọt máu – Một tấm lòng”

Tham gia hiến máu, (Anh) Vy Trung Phong - Phó Giám Đốc Kinh Doanh, Công ty Taisei VN chia sẻ: “10 lần hiến máu là 10 lần tôi đều cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn. Theo tôi được biết, khi hiến máu, cơ thể sẽ tái tạo máu mới, có sức đề kháng tốt hơn và cũng là cách để kiểm tra sức khỏe của chính mình”.

Là một trong những Công ty thành viên (CTTV) của Tập đoàn Care Solutions, Công ty Taisei VN không chỉ hưởng ứng nhiệt tình mà còn tích cực lan tỏa và khuyến khích người thân, Quý Khách hàng cùng tham gia nghĩa cử cao đẹp này. Hiến máu không chỉ giúp bổ sung nguồn máu dự trữ cho các bệnh viện trong trường hợp khẩn cấp mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái của toàn thể CB – CNV thuộc Công ty Taisei VN.

“Với Chúng tôi, mỗi giọt máu được hiến tặng đều mang theo hy vọng tiếp sức cho người bệnh cũng như niềm vui, hạnh phúc cho gia đình và thân nhân của họ.” – (Ông) Trương Công Hoài Nhơn – Giám Đốc Điều Hành, Công ty Taisei VN chia sẻ. 

ng Trương Công Hoài Nhơn

(Ông) Trương Công Hoài Nhơn - Giám Đốc Điều Hành, Công ty Taisei VN (thuộc Tập đoàn Care Solutions) tham gia chương trình này

Sự kiện hiến máu lần này còn nhận được sự tham gia tích cực từ các Đối tác quan trọng của Taisei VN như Beta Group, The Enzyme Factory… Những hoạt động hướng về cộng đồng tại Taisei VN đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm đối với xã hội và chung tay tạo nên nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa.

 

—---------------------------------

Thông tin liên hệ:

Taisei VN 

Địa chỉ: P. 1901 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Call Center: 0909 411 885  |  0911 401 955  |   0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn  

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/taisei-vn/    

Facebook: https://www.facebook.com/taisei.com.vn