AN TOÀN & AN NINH

Taisei VN là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh, Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng. Các phương án bảo vệ của Taisei VN được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chí của Khách hàng.

1923 (1)

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Taisei VN được tuyển chọn cẩn thận, thường xuyên tham gia các lớp đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn với tinh thần sẵn sàng phục vụ, hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Không những thế, nhân viên còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp như bộ đàm, thiết bị giám sát an ninh, đồ bảo hộ… sẵn sàng ứng phó trong những trường hợp đặc biệt, khẩn cấp.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ, Taisei VN còn tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống CCTV giúp theo dõi và giám sát khu vực 24/24. Đồng thời, hệ thống an ninh tại TSP có thể kết hợp với nhiều công nghệ, thiết bị khác nhau tạo nên một hệ thống an ninh ổn định và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu an ninh cao của các khu vực như công trình, tòa nhà, siêu thị…

Với phương châm “We care for you”, Taisei VN tự tin mang đến cho Khách hàng những giải pháp quản lý toàn diện với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí của Khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân sự.